สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดสัมภาษณ์นักศึกษาเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ | 25 พ.ค. 2559

คุณกฤษณ์และคุณประกาศิต จากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติมาสัมภาษณ์นักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิค เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการในพื้นที่จังหวัดพะเยา นับเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์และมุมมองที่กว้างออกไป ขอขอบคุณ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มา ณ โอกาสนี้ ที่มอบโอกาสดีๆให้แก่นักศึกษาและทางวิทยาลัยฯ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสดีๆแบบนี้อีกนะครับ

ที่มา : มาร์เก็ตติ้ง ซีเทคพะเยา