แจ้งกำหนดการลงทะเบียนแก้ไขผลการเรียน | 2 ธ.ค. 2563

เนื่องจากทางวิทยาลัยได้ทำการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1/2563 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางงานวัดผลฯได้ประกาศผลการเรียนให้กับนักศึกษาทราบผ่านทางระบบ regctech.com เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื่อไวรัส covid-19 ทางงานวัดผลฯ จึงขอแจ้งกำหนดการลงทะเบียนแก้ไขผลการเรียน ผ่านระบบออนไลน์ ดังเอกสารแนบนี้