โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) | 17 มิ.ย. 2559

วิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิคและวิทยาลัยเทคนิคพะเยา ร่วมกับเทศบาลตำบลท่าจำปี จัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ณ เทศบาลทำบลท่าจำปี อ.เมือง จ.พะเยา ตามนโยบายของรัฐบาลโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดความรู้ในการดูแลรักษาและพัฒนาทักษะช่างชุมชนให้สามารถซ่อมบำรุงเครื่องมือ อุปกรณ์การประกอบอาชีพและเครื่องใช้ในครัวเรือน ตลอดจนสร้างเครือข่ายความ ร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับชุมชน

ข้อมูลจาก : วิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิค