ท่านผู้อำนวยการ อาจารย์แววตา พูลสวัสดิ์ ร่วมโครงการกาแฟยามเช้าสัญจร ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา | 16 มิ.ย. 2559

วิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิค(ซีเทค) โดยท่านผู้อำนวยการ อาจารย์แววตา พูลสวัสดิ์ ร่วมพบปะหารือหัวหน้าส่วนราชการ ตามนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โดยให้หัวหน้าส่วนราชการได้พบปะหารือภายใต้โครงการกาแฟยามเช้าสัญจร ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา ในการนี้ตัวแทนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิค ได้ร่วมแสดงผลงานรางวัลด้านนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ปีการศึกษา2558

ที่มา : วิทยาลัยเทคโนโลยีซีเทคแปซิฟิค